สอบถามแม่บ้านไหนได้กลืนน้ำตาลบ้าง

เวลากลืนน้ำตาลเสร็จสามารถจิบน้ำตามได้ไหมโรงบาลแม่ทางนี้กลืน100gกลืนเสร็จหมอไม่อนุญาตให้จิบน้ำเลยพอลงมารอเจาะเลือดมีอาการหน้ามืดจะเป็นลมจะอวกพอเจาะได้3เข็มแม่ทนไม่ได้อวกออกหมดสุดท้ายต้องได้กลืนใหม่เดือนถัดไปอยากรู้ว่ากลืนน้ำตาลเสร็จเราสามารถจิบน้ำตามได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กลืน 4 ขวด หมอบอกจิบน้ได้ แต่พอได้กินก็เอาจนอิ่มคะ