กลืนน้ำตาล100g

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกลืนน้ำตาล100gให้ไม่อาเจียนไหมคะ เราเพิ่งไปตรวจมาแก้วแรกก็อาเจียนเลยต้องหยุดการตรวจ ทรมานมากค่ะ รอบหน้าไม่อยากเป็นแบบนี้อีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #กลืนน้ำตาล100g

บ้านนี้พยายามไม่ให้โดนลิ้นแหละกลืนให้เร็วที่สุดพอเริ่มรู้สึกหวานก็หยุดแล้วค่อยกินต่อ😄 โดนไป100ĝ 4ขวดค่าน้ำตาจิไหล

1y trước

ของเค้ากลืนรวดเดียวแล้วผ่านไป30นาทีอ้วกออกมาหมดเลยแม่ 😂

ที่เรากลืนพยาบาลจะใส่น้ำแข็ง และบีบมะนาวใส่มาแล้วค่ะ เย็นเจี๊ยบ ใส่แก้วพร้อมหลอดมาเลยค่ะ ทำให้ทานง่ายขึ้นมาก

กลั้นหายใจกระดกหมดแก้วเลยค่ะบ้านนี้กลืน100กรัมเหมือนกันค่ะแต่ค่าน้ำตาลปกติค่ะ

กลืนนัำตาล เสร็จ บีบมะนาวตามเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ (หมอแนะนำมาค่ะ)

ของแม่บ้านนี้โดน2แก้วน้ำตาล กลืนปกตินะค่ะ เพราะเขาไม่ไห้กินน้ำ

พกมะนาวติดไปด้วยค่ะ บีบใส่หรือกินตามทีหลังก้ได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เตรียมมะนาวสดไปบีบผสม ดื่มเลยค่ะแม่ ทำได้หมอไม่ว่า

บ้านนี้กลั้นหายใจดืมกลืนๆเลยค่ะ

เราไปตรวจที่ ร.พ. รัฐได้มั้ยครับ

มะนาวช่วยได้ค่ะ กลืนสบายๆเลย

1y trước

ตอนกลืนกลืนได้สบายอยู่ค่ะแม่ แต่ผ่านไปครึ่งชม.อ้วกออกหมดเลย ท้อมากค่ะ😂