กลืนน้ำตาล 100g

วันนี้แม่มีนัดกลืนน้ำตาล 100g ผ่านไปด้วยดีค่ะ แม่ๆท่านไหนที่กำลังกังวล มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้กลืน100gไม่ผ่านค่ะ แต่หลังจากนั้นก็ติดตามเจาะผลออกมาปกติมาตลอด แต่หมอก็ยังให้เจาะทุกเดือนเพราะน้ำหนักขึ้นเร็ว เจาะรวมมาทั้งหมด12เข็มแล้วค่ะ ผลปกติก็ยังต้องเจาะอยู่🤣🤣

1y trước

แม่คุมยังไงคะ กลืน100gไม่ผ่าน หมอนัดอีก5วัน กลืน4ขวดกลัวจังเลยคะ