เลือดไหลแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีนิดเดียวฉีกฝดยาฮอร์โมนแล้ว เผลอมีเพศสัมพันธ์แฟนแล้วมีน้ำไหลออกมาพร้อมเลือดใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ จะอันตรายหรือเปล่า เด็กก็ดิ้นปกตินะค้ะ

เลือดไหลปกติทั้ยค่ะอันตรายหรือเปล่า

เลือดไหลแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีนิดเดียวฉีกฝดยาฮอร์โมนแล้ว เผลอมีเพศสัมพันธ์แฟนแล้วมีน้ำไหลออกมาพร้อมเลือดใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ จะอันตรายหรือเปล่า เด็กก็ดิ้นปกตินะค้ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ๆในนี้ก็คงไม่มีใครรู้หรอกคะ