เลือดไหลแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีนิดเดียวฉีกฝดยาฮอร์โมนแล้ว เผลอมีเพศสัมพันธ์แฟนแล้วมีน้ำไหลออกมาพร้อมเลือดใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ จะอันตรายหรือเปล่า เด็กก็ดิ้นปกตินะค้ะ

เลือดไหลปกติทั้ยค่ะอันตรายหรือเปล่า

เลือดไหลแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีนิดเดียวฉีกฝดยาฮอร์โมนแล้ว เผลอมีเพศสัมพันธ์แฟนแล้วมีน้ำไหลออกมาพร้อมเลือดใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยค่ะ จะอันตรายหรือเปล่า เด็กก็ดิ้นปกตินะค้ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะค่ะไปหาหมอกับมาแล้วคร้า ไม่ได้มีปัณหาอะไรแล้วคร้างดมีเพศสัมพันธ์ลือดอาจเกิดจากเส้นเลือดฝอยแตกไม่มีความกระทบกะเทือนกับเด็กแต่แนะนำให้พักผ่อนเยอะไปค่ะ

เด็กดิ้นแล้ว ต้องอายุครรภ์ สี่ ห้าเดือนขึ้นไป คงไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก แม่อายุครรภ์เท่าไร มันเสี่ยงแท้ง..

เด็กดิ้นปกตินี่กี่เดือนแล้ว อายุครรภ์เยอะถึงลูกดิ้นไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กแล้วนะ รีบหาหมอ

ไม่น่าจะใช่ล้างหน้าเด็กแล้วนะคะแม่ ช่วงตั้งครรภ์ถ้าเสี่ยงแท้งควรงดค่ะแม่

อายุครรภ์มากๆก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ รีบไปรพ ไม่ต้องรอดูอะไรแล้วค่ะ

อันตรายจ้า หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงเเท้งน้า ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก

4y trước

ทำไมต้องรอดูคะ เลือดออกมาซะขนาดนั้น

ขอบคุนสำหรับคุนแม่ทุกคนนะค่ะตอนนี้มาหาหมอรอตรวจค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเบือดล้างหน้าเด็กนะคะ เสี่ยงแท้งคะ

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอด

ไปหาหมอนะคะแม่ๆในนี้ก็คงไม่มีใครรู้หรอกคะ