คุณแม่กำลังตั้งครรถ์ทำสีผมได้มั้ยคะ

ตั้งใจจะทำสีผมใหม่ ซื้อสีย้อมมาแล้ว แต่พึ่งรู้ตัวว่าท้องได้2เดือน อยากรู้ว่าจะย้อมได้มั้ย สีของเบอริน่า จะอันตรายหรือเปล่า พึ่งท้องแรกค่ะ เลยไม่มั่นใจว่าทำได้มั้ย?

เราย้อมผมตอน8วีคค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง เหม็นสีย้อมมากๆค่ะ พึ่งรู้ตัวหลังทำ1วัน ตอนนี้13วีคแล้ว ปกติดีค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ ♥

6y trước

ขอบคุนค่ะ