ลูกถ่ายแข็ง ต้องทำยังงัยค่ะ

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่และนมกระป๋อง เพราะนมแม่น้อย ลูกถ่ายแข็ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานอาหารที่ช้วยเรื่องระบายคะ

1y trước

หมายถึงกินนมแม่ ให้ตัวแม่ทานอาหารที่ช้วยเรื่อขับถ่าย หรือระบาย ลูกกินนมเขาจะได้รับในส่วนนี้ด้วยคะ