ลูกถ่ายแข็ง

เนื่องจากนมแม่มีน้อย(ไม่ค่อยไหล) เลยให้ดื่มนมฝง แต่ถ่ายแข็งทำไงดี ลูกอายุ 1 เดือน

แม่ให้น้องทานยี่ห้ออะไรอยู่ค่ะ อาจจะไม่ถูกกับน้อง อาจจะต้องเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ เคยอ่านในกระทู้พันทิปมาแม่ๆหลายท่านเลือกแลคโตเย่น กับ สโนวเมท ค่ะ (ปล.แต่ก็แล้วแต่ตัวเด็กแต่ละคนด้วยนะค่ะ)

นมแพะ จ้า