ลูกถ่ายแข็ง ?

ลูกถ่ายแข็ง ? เห็นลูกเบ่งแล้ว จะร้องไห้ ?? สงสารลูก .... ต้องทำยังไงค่ะ ลูกถึงจะถ่ายสะดวก ไม่ทรมาน #ตอนนี้น้อง 9 เดือน 11 วันค่ะ

1 Trả lời

ท่าลูกยังกินนมแม่อยุ่แม่รองกินนมเปรี้ยวหรืออะไรที่ช่วยขับถ่ายง่าย ไม่งันก้ให้น้องกินส้ม