ลูกถ่ายแข็ง

ลูก5เดึอน ไม่ถ่าย5วัน เวลาถ่ายจะเป็นก้อนแข็งๆ ทำไงดี?

1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วนปกติค่ะ สถิติเด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด21วัน แม่ต้องกินพวกมะละกอ ส้มเยอะๆ ห้ามสวนต่อไปน้องจะไม่อยากถ่ายเองแล้วจะมีปัญหากับระบบขับถ่ายทีหลัง

5y trước

ขอบคุณค่ะ♥️♥️♥️