คิดยังไงกับสามีที่ไม่ปกป้องเราคะ

เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวันทั้งคืนก็เหนื่อยจะแย่แล้ว เวลามีเรื่องมากระทบจิตใจมันทำให้รู้สึกแย่เข้าไปอีก แต่สามีไม่เคยปกป้องเราเลยคะ แม่ๆ คิดยังไงกับเรื่องแบบนี้คะ

เหมือนกัน

4y trước

เหนื่อย แต่ก็ต้องทนเพื่อลูก แต่ถ้ามีที่ไปก็จะไปค่ะ 😔