อาการเหมือนจะวูบ

คลอดน้องมาได้เกือบ1เดือนแล้ว เลี้ยงลูกคนเดียว 24 ชม. แม่มีอาการเวียนหัว เหมือนจะวูบบ่อยๆ ควรทานอะไรเสริมดีคะ ปล.ตอนนี้ทานยาบำรุงเลือดที่ได้มาตอนหลังคลอดอยู่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะพักผ่อนน้อย หรือน้ำตาลต่ำ กินข้าวให้เป็นเวลาค่ะ พักตามลูกบ้าง