ท้อง13สัปดาห์รู้สึกว่าเค้าเริ่มตอด

เร็วไปมั้ยคะ หรือเราคิดไปเองมากกว่า🥹 แม่ๆที่มีประสบการณ์ น้องเริ่มตอดๆตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ท้อง2คะ เริ่มตอดตั้งเเต่10week 12week3dayน้องดิ้นเเล้วคะ เพราะเคยท้องมาก่อนเลยรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก คุณหมอบอกมาแบบนี้คะ

1y trước

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ ท้องแรกแท้งน้องไป

บ้านนี้เคสผนังท้องบางยังรู้สึกตอน 15วีคเลยค่ะ ถ้า 13 วีครู้สึก ท้องต้องบางมากแน่ๆเลย

1y trước

บ้านนี้แม่สูงแค่146ค่ะ หนัก36🥹 แต่อายุ21นะแม่555