ท้อง13สัปดาห์

ท้อง13สัปดาห์แต่กินไรไม่ค่อยได้มีผลเสียกับลูกในครรภ์มั้ยคะ🥹

ช่วงแพ้ท้องคุณหมอบอกว่าทานเท่าที่ได้ค่ะ ถ้าทานไม่ค่อยได้เลยลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เมื่อวานเราก็ถามหมอค่ะ เพราะแพ้กินไรได้น้อยมาก 12w หมอบอกไม่ส่งผลต่อเด็กค่ะ