ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

แม่ๆที่มีประสบการณ์​ให้อาหารเสริมน้องว่าควรใช้แบบไหนดี

ช่วยเลือกหน่อยค่ะ

แบบรูปบนก็ดีนะคะ ได้คั้นน้ำผลไม้ด้วย ส่วนที่บด ถ้าน้อง 6 เดือน บดกับตะแกรงตาถี่ๆ ละเอียดกว่าคะ

5y trước

ขอบคุณ​ที่ให้คำแนะนำค่าาา

บ้านนี้น้องเพิ่งเริ่มกินอาหารเสริมมา 1 สัปดาห์เลือกใช้อันบนค่ะ บดละเอียดดี

5y trước

ขอบคุณ​ที่ให้คำแนะนำค่ะ

แม่บ้านนี้เลือกใช้อันบนค่ะ ได้หลายอย่าง บดๆกรองด้วยตาข่าย ละเอียดมาก

5y trước

ในช็อปปี้ก็ได้ค่ะ ราคาถูกด้วย

บ้านนี้ใช้ที่ปั่นมือค่ะ เร็ว ละเอียด ประหยัดเวลาค่ะ

5y trước

น่าสนใจค่ะ แต่บ้านนี้หมอให้เริ่มกินตอน 4 เดือนเลยต้องปั่นเลยค่ะ

กำลังอยากรู้เลย มาเจอโพสนี้พอดี