มีแม่ๆบ้านไหนกินยาพอนสแตนมั้ยค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันตั้งครรภ์ได้19wค่ะ พอดีปวดฟันมากค่ะไปหาหมอ หมอก็ดูอาการให้แต่ไม่ให้ยามาทานค่ะ ก็เลยไปซื้อยาพารามาทานเองค่ะแต่ก็ไม่หายค่ะ ก็เลยตัดสินใจกินยาพอนสแตนไปครึ่งเม็ดค่ะก็เลยอยากจะถามแม่ๆว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ