ใครเป็นตกขาวแบบนี้บ้างค่ะออกทุกวันเลยแอบตกจัยอายุครรถ์19wค่ะ

ใครเป็นตกขาวแบบนี้บ้างแอบตกจัยออกทุกวันมีวิทีแก้ไม่ค่ะอายุครรถ์19w

ใครเป็นตกขาวแบบนี้บ้างค่ะออกทุกวันเลยแอบตกจัยอายุครรถ์19wค่ะ

บ้านนี่ก็เป็นเเบบนี้ค่ะเเต่ไม่ต้องกังวลค่ะเป็นปกติที่คนท้องต้องเป็น

เป็นปกติของคนท้องค่ะ

1mo trước

ขอบคุนค่ะสบายจัยหน่อย