19w ค่ะ อยู่ๆมีตุ่มขึ้นเต็มตัวเลยทั้งขาแขนหน้าอก คันมากล

19w ค่ะ อยู่ๆตุ่มๆขึ้นตามตัวแขนขาหน้าอกหลัง คันมากทนไม่ได้เลยค่ะต้องตื่นมาเกา อันตรายมั้ยคะ

19w ค่ะ อยู่ๆมีตุ่มขึ้นเต็มตัวเลยทั้งขาแขนหน้าอก คันมากล
1 Trả lời

คนท้องเป็นกันเยอะค่ะ ถ้าคันมากหาหมอเอายามาทานะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะนึกว่าแพ้ครีมค่ะ