แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้รายละเอียดเท่าไหร่

19w 1d ค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้รายละเอียดเท่าไหร่

เปนเหมือนกันค่ะ ตกขาวสีขาวขุ่น ถ้าไม่มีกลิ่มเหม็นก้อไม่เปนไรค่ะ

เป็นคะยิ่งตอนนี้36วิคยังเปนยุคะแต่ไม่มีกลิ่นนะ