แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เริ่มเจ็บท้องเตื่อนกันหรือยังงง.. บ้านนี้38วีค1วันแล้ว กำหนดคลอด27 กันยา นี้จ้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า27กันยา น้องเปนผู้ชายจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่า 40w ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 20 กันยายน ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด28กันยา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ทำไมบ้าน 38 สัปดาห์3 วัน กำหนด 9 กย

วันเดียวกันเลยคร้าาา

กำหนดคลอด30กันยายนคะ

คลอดกุมภา หรือ กันยาคะ

5y trước

จ้าแม่😄

คลอด29 มกราคม​ค่ะ

ผ่าคลอด17กันยาจ้า