แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เริ่มเจ็บท้องเตื่อนกันหรือยังงง.. บ้านนี้38วีค1วันแล้ว กำหนดคลอด27 กันยา นี้จ้าา

20ก.ย. เงียบมากค่ะ

26กันยายน

39wละจ้า กำหนดคลอด30กันยา ทำไมต่างกันจัง 😂 ไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอดพรุ่งนี้เงียบกริบเลย

5y trước

เหมือนเราเลย