กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ แล้วรู้เพศลูกบ้างแล้วยังค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 11 กันยา ???

25 กันยาค่ะแอบเห็นช้างน้อยตอนซาวด์แต่รอผลตรวจNIPT ยืนยันอีกทีค่ะ

29กันยาค่ะ แต่กลัวจะคลอดช่วงต้นเดือน ตอนนี้32วีคแล้ว

22กันยา ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ หมอนัดซาว18w22เมษานี้ค่ะ

19กันยาผู้ชายค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักได้2โลแล้ว😁

29กันยา​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากรู้มากๆๆๆๆ

บ้านนี้16กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

8ก.ย. หมอบอกมีสิทธิ์ได้ลูกชายสูงค่ะ

กำหนด 28 กันยาค่ะ น้องเพศชายค่ะ

12กันยาค่ะ เพศหญิงตรวจNIPTเอาค่ะ

กำหนด20กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ