แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

เริ่มเจ็บท้องเตื่อนกันหรือยังงง.. บ้านนี้38วีค1วันแล้ว กำหนดคลอด27 กันยา นี้จ้าา

บ้านนี้ครบกำหนดตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ ปากลูกยังไม่เปิด หมอจะเร่งคลอดให้ แต่ไม่อยากปวดทรมานค่ะ หมอเลยให้รอดูอีกอาทิตย์ไม่เกินนี้

5y trước

สุ้ๆๆจ้าเเม่

บ้านนี้ก็ 27 กันยาจ้า มีอาการท้องแข็งบ่อย แล้วก็ปวดหน่วงๆที่อุ้งเชิงกรานค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ☺️☺️

บ้านมีกำหนดคลอด 23 กันยายนค่ะเพิ่งกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานนี้ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1cm. แต่ยังหนาอยู่จ้า

วันเดียวกันเลยจ้า วันนี้มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านก่อน

บ้านนี้กำหนด22กันยาค่ะตอนนี้38+6วีคค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะคุณแม่พร้อมแตกมากเลยค่ะ

บ้านนี้38วีคยังไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการใดๆเลยค่ะกำหนดหมอนัดผ่า19กันยานี้ค่ะ

บ้านนี้39วีค2วัน คลอด20ก.ย ยังไม่มีอาการเตือนเลยจ้า มีแค่หน่วงๆนิดหน่อยเอง😆

5y trước

ตรวจที่ไหนค่ะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยาจ้า38+6 W ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเรยจ้า

เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนแล้ว แต่ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย 😣

กำหนดวันเดียวกันเลยคะเเต่ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยคะ