กำหนดคลอด 2กันยา

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด2ก.ย บ้างคะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้38+1ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย🤣

กำหนด 3 กันยายน ย้ายมา วันนี้เลยค่ะ 38 สัปดาห์พอดีเลย อาการท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย มาหาหมอแค่นั้นหมอบอกมดลูกเปิด 4 เซน ขึ้นเขียงเลยค่ะ🥹

เรามีปวดหน่วงๆติดกัน 4-5 วันอาการเหมือนปวดประจำเดือนกับปวดหลังเวลานอนค่ะ พรุ่งนี้ก็นัดผ่าแล้ว นำไปก่อนนะคะ ทีม1กันยา

1y trước

ไม่ได้ใช้สิทธิบัตรทองหรอคะ

2กันยายนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เจ็บหน่วงที่มิจิแล้วท้องท้องแข็ง+กับน้องโก่งตัวเก่งด้วยค่ะ

1y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

3กันยาเงียบมากค่ะ ตอน36วีค5วัน ปวดท้องจะคลอดหมอให้นอนโรงบางหนึ่วคืนเเต่ไม่ยอมออกค่ะ🤣

บ้านนี้ 1 กันยายน ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ให้คุณพ่อไปตามสองรอบแล้วก็เงียบ 55555

กำหนดคลอด 2 กันยาค่ะ ยังเงียบกริบเลย อยากคลอดแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😁

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีมูกแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ37วีค6วัน

1y trước

บ้านนี้2กันยาคะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดหน่วงจิมิ ปวดหน่วงมดลูก เดินลำบากมาก นั่งก้ไม่ได้นอนก้ไม่ค่อย บางครั้งก้หายใจไม่ออก บางครั้งก้ท้องแข็ง ดิ้นก้ไม่แรงเท่าไร ดิ้นว่ารุ้ว่าเขายังอยุ่ประมาณนี้

2กันยา เหมือนกันค่ะ เงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือนใดๆเลย แต่เจ็บหว่างขามาก

5 ก.ย หมอนัด กระตุ้นคลอด 24 ส.ค แล้วค่ะแม่ ☺️☺️ แม่อยากคลอดเเล้ว

25 กันยา ได้ยาระงับไว้อยู่คะ คิดว่ายาหมดครบ 37 วิคน่าจะแตกเลย