ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?

เริ่มป้อนข้าวป้อนกล้วยแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นสักนิดเลยค่ะ555555 น้อง5เดือน26วัน

ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?

5เดือน18วัน 6.5กิโลค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่น้องสุขภาพแข็งแรงน่าจะโอเคนะค่ะ

4y trước

ค่ะแม่❤️