ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?

เริ่มป้อนข้าวป้อนกล้วยแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นสักนิดเลยค่ะ555555 น้อง5เดือน26วัน

ลูกใครจะ6 เดือน แล้วน้ำหนักยังไม่ถึง7โลบ้างคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยตั้งแต่5เดือน ตอนนี้7เดือน2วันขึ้นมาขีดเดียว จาก6.4มา6.5 นมแม่ล้วนกับข้าวและผักต่างๆที่เด็กเริ่มหัดทาน ทานได้ แต่น้องปกติดี ถ่ายปกติ กินปกติ กินน้อยเหมือนเดิม ไม่งอแง ติดเล่นหรือเปล่าก็ไม่รุ้เรยไม่อยากกินอะไร สู้ๆค่ะทางนี้ก็สู้อยุ่เหมือนกัน😂

4y trước

ให้กินทุกอย่างแล้วค่ะแม่ นวดท้องกระตุ้น ปั่นจักรยานก็ทำแล้ว😢

พอเริ่มคว่ำเริ่มขยับร่ายกายมากขึ้นน้ำหนักก็จะคงที่ค่ะ บ้านนี้คงที่8+ตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ 7เดือนยังอยู่ที่8.7อยุ่เลยค่ะ สงสัยชอบเลข8

4y trước

555555 สู้ๆ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้น้อง8เดือนแล้ว กินแต่นม ไม่ค่อยกินข้าวเท่าไหร่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ ตอนนี้นนน้อง7.1โล

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนัก 6.4 ค่ะ หมอแอบบอกว่า ไม่ต้องเครียดกับเกณฑ์มากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ร่างกายสมส่วนพอค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ถ้าน้องกินเเต่นมแม่ น้ำหนักก้อจะขึ้นช้ากว่าเด็กกินนำ้กระป๋องนะค้ะ น้ำหนักน้อยเเข็งเเรงดีทีสุดค่ะ

4y trước

ดีคนเด็กอ้วนมากกว่าไม่ดีค่ะ ลูกสาวคนโตก้อตัวเล็กเเข็งเเรงไม่เจ็บป่วยง่ายค่ะ ส่วนหลายชายป.5 น้ำหนักถึง 60 โลเลยค่ะ ว่าทำอะไรก้อช้า เดินไปไหนไกลกางเกงก้อสีขานะ ดูเเลก้อสงสารค่ะ เเต่เวลากินอร่อยทุกอย่าง

6เดือนกว่า น้ำหนัก 7กก ค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นช้ากว่าตอนเป็นbabyค่ะ นมแม่ล้วน+ข้าวตุ๋น ช่วงนี้ติดเล่นค่ะ

4y trước

แช่น้ำเย็นสบายเลย

น่ารักมากจ้าแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ก้อโอเคละคะ บ้านนี้ 5 เดือน18 วัน 8 โลกว่าเริ่มปวดแขนเวลาอุ้ม

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰 8โลเลยอยากให้ลูกหนักๆบ้าง555

บ้านนี้4เดือน25วัน7.7โลแล้วค่ะ (นมแม่อย่างเดียวค่ะ) โดนคุณหมอทักว่าน้ำหนักเกินแล้วคร่าาาาา

4y trước

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนค่ะ ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้คร้า6เดือนแล้วแต่น้ำหนักได้แค่6700กรัมเองคร้าแม่แต่น้องคลอดก่อนกำหนดจร้า

4y trước

กินยากทุกอย่างเลยค่ะแม่ เครียดมากๆ

5เดือน18วัน 6.5กิโลค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่น้องสุขภาพแข็งแรงน่าจะโอเคนะค่ะ

4y trước

ค่ะแม่❤️