น้อง1เดือน26วัน

น้อง1เดือน26วันเเล้วทำยังไงดีน้องนอนตะเเคงได้ไม่นานเลยน้องนอนบิดตัวตลอดเเล้วตื่นนอนไม่สนิทเเต่นอนคว่ำเเบบนี้นอนได้ทั้งคืนเลยให้นอนคว่ำมาตลอดนอนหงายยิ่งเเล้วใหญ่เลยน้องจะเลิกบิดตัวเเล้วนอนหงายปกติเหมือนเด็กคนอื่นๆกี่เดือนค่ะ

น้อง1เดือน26วัน

นอนคว่ำอันตรายนะคะ เผื่ออุดจมูกหายใจไม่ออก

เด็กวัยนี้บิดตัวปกตินะคะ