สวัสดีปีใหม่จ้า แม่ๆทุกท่าน

เริ่มต้นปีใหม่ เริ่มต้นเดือนใหม่ ไหนแม่ๆท่านไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อยค่ะ ?? มีวี่แววใกล้คลอดกันรึยังเอ่ย บ้านนี้กำหนด 23 มกราคม ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

สวัสดีปีใหม่ 22 มค เงียบเหมือนกันจร้า