ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนมกราคม2563หน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนด11มกราคม อยากแตกแล้วค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนมกราคม2563หน่อยจ้า

บ้านนี้ 15 มกราจ้า 38+4 ปากมดลูกเปิด 2 เซน แล้วแต่น้องก้ยังไม่อยากออกมาเลยจ้าแม่อยาก้เหนหน้าน้องใจจะขาดแล้ว 😊

บ้านนี้17มกรา อยากเเตกเหมือนกันจ้า อึดอัดมาก นอนก็ไม่หลับ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็ก เเล้ว

5y trước

วันเดียวกันเลยคะ หวังไว้37-38น่าจะคลอดได้แล้ว แต่เงียบกริบ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 มกรา แต่หมอนัดผ่า วันที่8มกราจ้า ตื่นเต้นจะได้เจอกันแร้วจ้า. 😍😍😍

5y trước

ตื่นเต้นแทนค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 10 มกราคม​ 63​ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

7 ม.ค.เงียบยุเหมือนกัน อยากให้แตกแล้ว 39 สัปดาห์กับ. 5 วันแล้วจ้า

กำหนด 10 มกรา คลอด2มกราแตกก่อนจ้า ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ดีใจด้วยนะจ้าน่าเอ็นดูมากเรยอยากแตกแล้ว

กำหนด29มกราค่ะ ดิ้นเก่งมากก อิแม่อยากเจอหน้าจะแย่ยุแล้ว

บ้านนี้14มกราจ้า อยากแตกแร้วอึดอัดแน่นไปหมดเดินก็รำบาก

5y trước

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่ เดียวได้เห็นตัวน้อยแร้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มกราเลยมาแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ5555+

5y trước

หมอว่ายังไงบ้างค่ะบ้านนี้หมอนัดอีกทีวันที่10

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แอบแตกแล้วจ้า😂 13 ธันวา

5y trước

ยินดีด้วยจ้าแม่👏👏