แม่ๆท่านไหน ลูกคลอด มกราคม 65

ขอเสียงหน่อยค่ะ😘😘😘😘😘😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ ที่แรกกำหนดคลอด วันที่ 22/1/2565 ซาวด์ล่าสุดคุณหมอบอดว่าเลื่อนมาเป็นวันที่ 6/1/2565 กลัวแตกเร็วๆนี้จังเลยค่า อยากให้น้องคลอดปีใหม่😆😁😄

3y trước

บ้านนี้ก็ 22 มค. 65 จ้า ตอนนี้ ปวดร้าวสะโพกไปหมด ปวดท้องหน่วงๆ ลงมาปวดที่ขาแล้ววว

กำหนด 16/1/65 จ้า หลังวันเกิดตัวเอง 2วันเอง เราเกิด14 /01 กำหนด 16/01 ตื่นเต้นมากคะ ท้องแรก แต่ท้องยังไม่ค่อยตกเลยจ้า ปกติคลอดกัน กี่ w คะ

กำหนด8/1/65ยากแตกก่อนปีใหม่มากๆค่ะอาการตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนไม่มีมูกน้ำหรืออะไรมีแต่ตกขาวเหมือนแป้งเปียกค่ะ

3y trước

บ้านนี้22มกรา แต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีตกขาว แต่ไม่มีเลือดมีมูกไหลค่ะ เวลาเดินก้มีอาการปวดหน่วงๆ 😂😂

บ้านนี้กำหนด 20/1/65 ตอนนี้ได้36+5วัน นน.3160g. คุณหมอบอกให้สังเกตอาการวันต่อวัน (เจ็บเตือนมา2-3วันแล้วค่ะ) อิแม่อยากแตกแล้ว

6/1/65 ยากแตกแล้วค้าาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วปวดท้องถี่ทุกๆ5นาทีเลยค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดินมีแค่ตกขาวเยอะกว่าปกติ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอด 6 มกรา ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนด 24ม.ค.จ้า หน่วงมาก ร้าวไปหมด ยิ่งตอนนอนตะแคงพลิกตัวลำบากมากเลยค่ะ ยิ่งดึกยิ่งฉี่บ่อย

บ้านนี้กำหนด10/1/65จ้า มีเจ็บเตือนบ้างเเละมีตกขาวเหมือนเเป้งเปียกคะ เเม่อยากเเตกเเล้วคะ❤️❤️

บ้านนี้ 27/01/65 จ้า อาการหน่วง ปวด เจ็บจิมิยังไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ 36 W ค่ะ ปกติคลอดตอนกี่ week กันคะ

14 มกราคมค้า แต่เห็นเพื่อนที่กำหนดคลอดมกราคมแตกไปหลายคนแล้วแม่นี้ลุ้นทุกวัน🤣

บ้านนี้กำหนด 5 มกราคม 65 แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า..สงสัยรอกินปิใหม่ก่อนถึงออก