แม่ๆคนไหนทีมเดือนสิงหาแต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด23สิงหาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากแต่ยากจะคลอดแล้วค่ะเดินแทบไม่ไหว

แม่ๆคนไหนทีมเดือนสิงหาแต่ยังไม่คลอดบ้างค่ะ
1 Trả lời

37+4 ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่ปวดไปทั้งตัวแล้ว กำหนดผ่า 16สค.นี้ค่พ