ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

เริ่มงอแง4ทุ่มถึงตี3แต่นอนตอนกลางวันคะ อายุ24วันคะ มีวิธีแก้ไขไหมหรือเป็นเรื่องปกติ

ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวประมาณ1-2เดือนก็จะดีขึ้นค่ะ

น้องกำลังปรับตัว ปลุกน้องเล่นตอนกลางวันค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังแยกกลางวัน กลางคืนไม่ได้

เเรกเกิดลลูกเราก็ตื่นตอนกลางคืนค่ะ

ปกติค่ะ นอนมั่วเวลาเด็กน้อย

เป่นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติจ้า