24วีค4วันคะ คือท้องแน่นมาก มีใครใหญ่แบบนี้ใหมคะ บ้านนี้กินเก่งมากแต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3-4โลเองคะ

เอามาโชวกันหน่อยคะแม่ๆ

24วีค4วันคะ คือท้องแน่นมาก มีใครใหญ่แบบนี้ใหมคะ บ้านนี้กินเก่งมากแต่น้ำหนักพึ่งขึ้นมา3-4โลเองคะ

24วีค 5วันคะ ไล่เลี่ยกันเลยคะ ใหญ่มากกไม่ต่างกันเลยคะ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล แต่ลงลูกคะ ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์คะ🥰🥰กำหนดคลอด17สิงหา ❤️

1y trước

้เหมือนกันเลยย🥰🥰

24w3d นน.ขึ้นมา11โลแล้วคะ หัวจะปวด ไม่แพ้ท้องเลยคะ กินเก่งมากคะ ห้ามปากไม่ได้จริงๆ คาดว่าน่าจะขึ้นอีกเยอะเลยคะ

1y trước

บ้านนี้กินเก่งเหมือนกันคะ

บ้านนี้23วีคค่ะน้ำหนักแม่เพิ่มมาแค่2-3โอเองค่ะตอนแรก47.ตอนนี้51แล้วค่ะกำหนดคลอด29สิงหาค่ะ🥰🥰

24w+3มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเอง

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยแต่เราขึ้นมา10โลเลยคะ เดือนหน้าหมอนัดกินน้ำตาลละ

1y trước

ลงลูกดีแล้วคะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกัน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ! 🥰

22วิคขึ้นมา3โลเองค่ะ จากเดิม42.8นี้46แล้วค่ะ น้ำหนักน้องดีค่ะแข็งแรง

1y trước

ตอนแรกกังวลมากค่ะแม่ 5555 กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น คงจะลงลูกหมด

บ้านนี้ 25 วีค 3 วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โล อยุ่ที่ลูก 700 กรัมมม😂😅

24w5d ค่ะ ขึ้นมา7โลค่ะ ปวดหลัง ตะคริวกินบ่อยมากค่ะ🥹❤️

อายุครรภ์เท่ากันเลย เเน่นๆเเบบนี้ เหมือนกันค่ะ