กินแต่นมผง

เราไม่มีน้ำนมเลย มีใครให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดจนโตบ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง เราเครียดมากเลยตอนนี้

บ้านนี้นมแม่น้อยเหมือนกัน ให้นมแม่+นมผง ได้แค่เดือนเดียวก็ถอดใจให้น้องกินนมผงอย่างเดียว ตอนนี้น้อง 3 เดือนครึ่งแล้วค่ะ แข็งแรงดี น้ำหนักและพัฒนาการตามเกณฑ์ เราว่าน้องจะเป็นยังไงอยู่ที่การเลี้ยงดูด้วยค่ะ ถึงจะให้นมจากขวดแต่เวลาให้นม แม่ก็กอดน้องไว้ มองตาน้อง คุยกัน ร้องเพลงให้น้องฟัง แบบนี้น้องก็ได้รับความอบอุ่นค่ะ

เด็กก็โตเพราะนมผงนี้แหละค่ะเพราะกินนมแม่แค่1-3เดือนก็ไปทำงาน