...

อยากจะทราบแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ได้ยินคนแถวบ้านว่าฉีดยาเร่งคลอดตะปวดกว่าเจ็บท้องคลอดธรรมดาหรอคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ. โดยส่วนตัวแล้วปวดมากค่ะ. แต่ก็ขึ้นอยู่กับร่างกายคุณแม่แต่ละคนนะค่ะ ว่าปากมดลูกเปิดง่ายแค่ไหน ถ้าเปิดง่าย เปิดเร็ว ก็ปวดไม่นานค่ะ. บ้านนี้ปวดรออยู่ 16 ชม. ได้ค่ะ. 😭😭😭😭 เข็ดไปเลย