แม่ๆค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงให้มีนมให้ลูกกินบ้างค่ะ​ เราไม่มีน้ำนมเลย มีอะไรแนะนำให้ทานช่วยเร่งน้ำนมไหม​

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คลอดมา 7 วันแล้ว ปั้มนมได้ครั้งละ 1-2 ออนซ์เองค่ะ

5y trước

บ้านนี้พึ่งคลอด​ 2​ วัน​ เหมือนหัวนมบอดเลย​ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินมากค่ะ