สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้ยาตัวนี้บ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรมั้ย??

สอบถามค่ะ

จริงๆแล้วไม่ควรให้ทานยาอะไรเลยนอกจากนมแม่หรือนมผง หากมีปัญหาไม่ถ่าย ไม่เรอ ควรแก้ด้วยวิธีธรรมชาติจะดีกว่าค่ะ เช่น อุ้มให้เรอ นวดท้องให้ถ่าย หากร่างกายเด็กได้รับยาไปแล้ว ร่างกายจะติดค่ะ เพราะถ้าเมื่อไรที่ไม่ได้กินยาจะไม่สามารเรอหรือถ่ายเองได้ค่ะ

5y trước

ถ้ทเรอไม่จำเป็นต้องกินเลยค่ะ ลูกเราปกป้องลูกเรานะคะ ใครกดดันก็เลี้ยงไม่อยู่ใกล้ค่ะ

บ้านนี้น้องกิน ตอน อายุ 1 เดือนขึ้นไป ช่วยเรอ และตด ดีน่ะค่ะ กินประมาณ 2_3 อาทิตย์ก้หยุดค่ะ เพราะน้อง นอนนานขึ้น ตดและเร่อเก่งมากโดยไม่ต้องกินยา ร่าเริง มาก เลยหยุดค่ะ

บ้านนี้กินจร้า เป็นยาสำหรับเด็กอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ให้กินตลอดนะคะ กินเฉพาะเวลาที่น้องท้องอึดหรืองอแง ไม่ค่อยนอนเท่านั้นคะ ลูกคนแรกก็กินคะ ไม่มีผลอะไรนะคะ

เพื่อนก็แนะนำมา แต่เราไม่อยากให้ลูกกินอะค่ะ เราว่าทาแค่มหาหิงค์ก็น่าจะพอแล้วนิ

ที่บ้านก็ให้น้องกินค่ะ ไม่น่ามีผลข้างเคียงอะไรนะค่ะเพราะสำหรับเด็ก