อยากสอบถามเเม่ๆจ้า

คือปกติประจำเดือนต้องมาวันที่19จ้า พอวันที่19ดันมีเลือดาีน้ำตาลออกมากระปิปกระปอยน้อยมากๆค่ะ วันที่20ออกมาเหมือนหยดน้ำหยดเดียวค่ะ อยากรู้ว่าเเบบนี้จะเสี่ยงมั้ยคะ พอตรวจมาก็เเบบนี้เลยจ้า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆจ้า
1 Trả lời

ภาพไม่ชัด แต่ดูไกลๆเห็นขีดเดียว 😂😂😂 รอตรวจอีกทีสัปดาห์หน้าค่ะ