พาหะธารัสซีเมีย

เราและแฟนมีพาหะทั้งคู่ค่ะ..รอผลเลือดอีกครั้งว่าชนิดไหน..กังวลมาก..ร้องไห้ทั้งคู่เลย..ไม่รู้จะอันตรายมากมั้ย..

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถึงลูก ออกมาก็อาจจะเป็นแค่พาหะ เพราะไม่มีใครคนนึ่งเป็นธารัสชีเมีย เรากะแฟนก็เป็นพาหะเหมือนกันทั้งคู่ มีโอกาสน้อยมากที่จะเป็น

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ