หมอจะรับซาวด์ไหมคะท้อง5วีค

เราแท้งมา2รอบแล้วค่ะ รอบนี้รอบที่3ที่กลับมาตั้งครรภ์อีกรอบ 2รอบแรกคือท้องน้องมดลูก รองที่2ที่ท้องนอกมดลูกผ่าตัดท่อน้ำไข่ออกไป1ข้าง ตอนนี้กังวลกลัวจะท้องนอกหมดลูกอีกเลยอยากทราบว่าถ้าอายุครรภ์เรายังน้อยคลีนิคจะรับซาวด์ให้เราไหมคะ แล้วถ้าซาวด์จะสามารถรู้ได้เลยรึเปล่าคะ

อ้นนี้ไปซาวด์มาตอน 5+3 ค่ะ จะเห็นแค่ถุงค่ะ

1y trước

ของเราไปซาวมายังไม่เห็นเลยค่ะหมอนัดให้ไปซาวอีกทีสิ้นเดือนนี้