ก้อนกลมขึ้นท้ายทอย 2 ข้าง

ลูก 1 ขวบ 3 เดือน ล้มหัวกระแทกพื้นบ่อยมากๆ สังเกตดูจะมีก้อนกลมๆ ขึ้นที่ท้ายทอยทั้ง 2 ข้าง หลายก้อนเลยค่ะ อันตรายไหม หรือต้องไปพบหมอดี

อันตรายค่ะ เคยมีเคสลูกดูปกติ แต่แม่ไม่สบายใจพาไปเอ็กซเรย์สรุปกะโหลกร้าว ถ้าเป็นเรา เราพาหาหมอค่ะ ส่วนหัวสำคัญมาก เราซื้อความสบายใจ

พาหาหมอเถอะแม่