ป้องกันการเกิดท้องลม

มีวิธีป้องกันการเกิดท้องลมไหมค่ะพอดีเป็นท้องลม2รอบแล้วค่ะ

ป้องกันการเกิดท้องลม

อันดับแรกไปหาหมอค่ะ แล้วแจ้งหมอค่ะ หมอจะให้คำปรึกษาเองค่ะ อย่างเพื่อนเรา ท้องลม 2-3 ครั้ง หมอให้กินโฟลิคค่ะ แต่ไปตรวจล่าสุดที่ราชวิถี ก็ท้องลมอีกค่ะ หมอที่ราชวิถีเลยถามว่าอบากตั้งครรภ์อีกไหม ถ้าอยากตั้งครรภ์ต้องตรวจเลือดแล้วหาสาเหตุ จะได้รักษาถูกค่ะ

ลองทานโฟลิคดูนะคะ เราก็ท้องลมมา3รอบ ครั้งนี้เราทานโฟลิกก่อนจะปล่อยใหม่ประมาณ8เดือนค่ะ ท้องนี้เจอหัวใจเจอเด็กแล้วค่ะ เราทานโฟลิคต่อเนื่องยาวๆเลยค่ะ เพราะตั้งครรภ์หมอให้ทานต่อเลยค่ะ 3เดือนแรกโฟลิคสำคัญมากค่ะ

4y trước

ฝากแล้วค่ะได้แต่ยาบำรุงเลือดมาไอ้เราก้งงทำไมคนอื่นเขาได้ตัวนี้ด้วยแต่เราไม่ได้

จากที่หาข้อมูลอ่าน การท้องลม เป็นเรื่องที่ควบคุมยากค่ะกรณีท้องธรรมชาติ เพราะถ้าการแบ่งเซลล์ไม่สมบูรณ์ หรือตัวอ่อนผิดปกติ ก็จะเกิดท้องลมได้ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ท้องครั้งนี้สมบูรณ์ค่ะแม่

บ้านนี้ท้องลมแค่ครั้งเดียวค่ะปี62ได้ขูดมดลูก หลังจากขูดเสร็จก็อัดโฟลิคยาวๆเลยค่ะ6เดือนส่วนแฟนทานยาบำรุงน้ำเชื้ออสุจิค่าลองปล่อยครั้งแรกครั้งเดียวติดค่ะสมบูรณ์แข็งมากค่ะตอนนี้36wแล้วจ้า

ลองซื้อโฟลิคของแบล็คมอลที่ร้านขายยากินก่อนปล่อยท้องดูนะคะ อย่างน้อยๆควรกินต่อเนื่อง3เดือนค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ