เสียใจ

เราเสียลูกในท้องค่ะ ?ลูกไม่ดิ้นตรวจเมื่อกี้เลย หมอนัดเอาออกวันอังคาร คุณแม่คนอื่นดูแลตัวเอง และลูกน้อยดีๆนร้ค่ะ ขอให้ลูกของแม่ๆทุกคน แข็งแรงน่ารักนร้ค่ะ ???

สู้ๆนะคะ เราเองก็ตรวจU/Sตามหมอนัดซ้ำวันนี้หมอฟันธงว่าเป็นท้องลม รอให้หลุดตามธรรมชาติแล้วหาหมอดูว่ามีอะไรค้างมั้ย หากไม่ค้างก็ไม่ต้องขูดมดลูก รอ3เดือนเริ่มปล่อยมีลูกใหม่ สู้ๆนะคะ