เสียใจ

เราเสียลูกในท้องค่ะ ?ลูกไม่ดิ้นตรวจเมื่อกี้เลย หมอนัดเอาออกวันอังคาร คุณแม่คนอื่นดูแลตัวเอง และลูกน้อยดีๆนร้ค่ะ ขอให้ลูกของแม่ๆทุกคน แข็งแรงน่ารักนร้ค่ะ ???

ถึงของเราจะไม่โตถึงขั้นต้องดิ้น แต่เราก็เจอวิกฤตเช่นกัน ลูกไม่มีหัวใจ หมอนัดซาวด์อีกทีวันจันทร์หน้า ถ้าหัวใจยังไม่เต้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอกับตัวเอง 😭😭

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอสอบทราบเพิ่มเติมนิดนึงได้ไหมคะคุณแม่ คุณแม่มีอาการอะไรก่อนหน้านี้มั้ยคะ เช่น ปวดท้อง เลือดออก ประมาณนี้อะค่ะ เพื่อเป็นข้อมูลให้แม่ๆระวังตัวอะค่ะ

6y trước

คอยดูลูกไว้นร้ค่ะ ลอยไหมตอดไหม บ่อยไหมดิ้นไหม ถ้าเริ่มไม่มีอาการเหล่านี้ ปรึกษาหมอด่วนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้คิดว่าตัวเองเสียน้องแล้วเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 30 มี.ค. ค่ะ เพราะซาวด์ไม่เห็นตัวเด็กเลย อายุครรภ์ 7 week แล้ว แต่มีเลือดออกมา

เสียใจด้วยค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เขาไม่แข็งแรง ดีกว่าเขาอยู่แล้วทรมาน ทำบุญให้เขาเยอะๆค่ะเป็นกำลังใจให้สู้ต่อ

เสียใจด้วนนะค่ะ..เราก้เสียลูกคนแรกเหมือนกัน ยุดีดีก้เจ็บท้อง..เลือดออก.ไปหาหมอสุดท้ายก้ต้องเอาเขาออกคะ..สู้ๆนะ เดียวมันก้ผ่านไปค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะ ถ้าคุณแม่รักษาตัวเสร็จแล้ว ขอให้คุณแม่ทำใจให้สบาย(อาจจะยากซักหน่อย) รักษาสุขภาพให้แข็งแรง เดวน้องก้มาอีกค่ะ สู้ๆนะค้ะ

เสียใจด้วยน่ค่ะ ตอนท้องที่2เปนเหมือนกันค่ะหมอให้กินยาขับออกค่ะ ขูดมดลูกด้วย. สู้ๆๆน่ะค่ะ พักผ่อนให้ร่างกายแข็งแรง เด่วกะมีใหม่ได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะคุณแม่เองก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะเดี๋ยวน้องต้องมาอีกแค่ตอนนี้ร่างกายคุณแม่ยังไม่พร้อมสู้ๆนะคะ

อาการเป็นยังไงหรอค่ะ ? แจ้งคุณหมอว่าอะไรบ้าง ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนแล้วค่ะ ? อยากทราบว่าอาการเป็นเหมือนกันมั้ย ?

ไม่เป็นไรจ้าคุณแม่ ทำใจให้สบายนะคะ เสียใจได้ แต่พร้อมเมื่อไหร่ก็ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งนะคะ เด๋วน้องก็กลับมาอยู่กับคุณแม่ค่ะ

6y trước

ถ้าน้องพร้อม น้องจะกลับมาจ้า ความเครียดคุณแม่ ไม่มีผลถึงขนาดแท้งจ้า ตอนนี้ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ มีอะไรก็มาปรึกษาได้ เราสามารถตั้งครรภ์ใหม่ได้จ้า เชื่อว่าคุณแม่ทำดีที่สุดแล้ว