เสียใจ

น้องจากไปมะวานคะเสียใจมากตั้งครรภ์ได้สามเดือน

เสียใจด้วยนะครับผม สาเหตุเกิดจากอะไรครับ เพื่อเปนข้อมูลให้ทางกลุ่มได้เฝ้าระวังกันครับ

เสียใจด้วยนะคะ ต่อจากนี้รักษาสุขภาพให้เเข็งเเรงเเล้วน้องจะมาใหม่คะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ พักผ่อนดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาอีกค่ะ

สู้ๆนะคะเราก็พึ่งหลุดไปเดือนเมษา3เดือนเหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะดูเเลตัวเอง ตั้งต้นใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สุ้ๆนะคะคุนแม่

เสียใจด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻