ส่องไฟ

เราเพิ่งคลอดลูกได้สัปดาห์กว่า นน.2560 หมอบอกเหลืองนิดหน่อย เวลาอยู่บ้านช่วงนี้มีฝนตกไม่ค่อยมีแดด อยากทราบว่า ถ้าเป็นไฟที่เปิดที่บ้านธรรมดาแบบนี้พอช่วยได้บ้างมั้ยคะ

ให้ลูกกินนมแม่เยอะๆๆลูกจะได้ถ่ายขับสารเหลืองออก ช่วยได้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าน้องมีอาการเหลืองมากควรพาไป รพ. บ้านนี้คลอดน้อง 2380อบอยู่2วันค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เป็นหลอดไฟคนละประเภทค่ะ ต้องเป็นไฟที่ใช้เฉพาะการรักษาเท่านั้น

ต้องพาน้องไปเจอแสงแดดตอนเช้าค่ะแม่ ไม่เกิน9โมง ขับสารเหลืองดีค่ะ