ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนที่ฝากครรภ์แล้วน้ำหนักลูกดีมาตลอดแต่พอไกล้คลอดน้ำหนักลูกกลับไม่ขึ้นเลยทางนี้34wนน.ลูก2521พอ36wน้ำหนักลูกแค่2560เองมีเวลาอาทิตย์เดียวอยากเพิ่มน้ำหนักลูกให้มากกว่านี้ แม่เครียดเลยแต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ กินนม กับ กล้วยน้ำว้าวันล่ะ3 ลูก กินบางวัน ตอนหมอนัด น้ำหนักแม่ ขึ้น เดือนล่ะ 1โล และน้ำหนักลูก ดีขึ้นเยอะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ