เจ้าหญิง

น้องเจล ด.ญ.รุกมิณี ลือถาวร 09/03/2563 นน.2560

เจ้าหญิง

มีแม่ๆคนไหนสนใจทานชาอุ่นรักมั้ยคะ พอดีแม่สามีซื้อมาให้แล้วเราไม่ชอบทาน อยากส่งต่อ เสียดายเงินค่ะ มีใครสนใจมั้ยคะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องผมดกยาวดีจัง🐻💕

หึยยย ผม ดกดำ มาก จ้าาา แม่ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ผมมาเต็มมาก 😊

ผมมาเต็มดีมากเลยค่ะ

5y trước

จ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ผมดกจังเลยค่าา ❤

ยินดีด้วยจ้าแม่

น่าชังมากเลยค่ะ