อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ก่อนท้องแม่73ค่ะ ตอนนี้38w5d น้ำหนักอยู่ที่102 แต่ร่างกายแม่ปกติทุกอย่างนะคะ ไม่เสี่ยงเบาหวาน ไม่เหนื่อยง่าย คือปกติจนหมองง แต่คุณหมอก็แอบดุนิดหน่อยนะคะ แต่เราห้ามปากไม่ได้จริงๆ😅 ส่วนลูกก็ปกติดีนะคะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ☺️

2y trước

คุณแม่อย่ากังวนเลยเพราะเราและลูกมีสุขภาพแข็งแรงดีอยู่