น้ำหนักแม่ๆเท่าไรกันบ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 10 โล เยอะไปมั้ย ก่อนท้อง 48

เเม่บ้านนี้555😆 ก่อนท้อง 69-70 กก. ตอนนี้ 9 เดือนเเล้วค่ะ 88 กก.ค่ะ คุณหมอบอกคุณเเม่ครับน้ำหนักเยอะเเล้วครับ หมอให้ขึ้นเเค่ 7-10 กก. ครับคุณเเม่ขึ้นไป 18-19 กก. ละค่ะ555 ตอนนี้ขอให้น้องเเข็งเเรง ปลอดภัย เเม่ก็ดีใจที่สุดละค่ะ เรื่องหุ่นกับน้ำหนัก หน้าตาเเม่ตอนนี้ไม่ห่วงค่ะ เพื่อน้องเเม่ยอมเสียสละความสวยค่ะ555

พอๆกับแม่บ้านนี้เล้ยจ้า จะตอนนี้ก็10โลเช่นกันจ้า #ช่วงแรกๆกังวลน้ะค้ะว่าน้ำหนักเยอะ แต่ก็ไม่ควรงดข้าวน้ะค้ะ เดี่ยวน้องจะขาดสารอาหาร บ้านนี้ไม่สนเรื่องน้ำหนักจ้า ลูกแข็งแรงดีก็พอจ้ะ #สนใจมากจิตตกน้ะค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์ แนะนำว่าตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักแม่ ถ้าขึ้น ไม่เกิน 12 โล จะดีค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นน้ำหนักลูกในครรภ์สำคัญสุดค่ะ เอาน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ดีกว่าจ้า

7 เดือนขึ้นมา 7 กิโล ก่อนท้อง 55 โล หมอให้คุมน้ำหนักเลยค่ะ ลดแป้ง เน้นโปรตีน ไม่กินข้าวขาว😁 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ.....

ควรควบคุมอาการค่ะ เพราะช่วงไตรมาสสุดท้ายนี่ขึ้นไวมาก แถมหลังคลอดน้ำหนักค้างอยู่ที่แม่เยอะจะลดยาก

ท้องแรก หนัก 39 ตอนใกล้คลอดหนัก 60 ท้อง 2 หนัก 42 ตอนใกล้คลอดหนัก 61 ตอนนี้ท้อง 3 หนัก 46 ตอนนี้21week หนัก50

พยายามคุมน้ำหนักช่วง4เดือน+ให้ขึ้นเดือนล่ะ0.5กิโล ค่ะแม่ อย่ามากหรือน้อยกว่านั้น

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 20 โลจ้าโดนตรวจน้ำตาลไป 2 รอบแล้ว ก่อนท้องน้ำหนัก 41 ปัจจุบัน 61

บ้านนี้ก่อนท้องเป็นคนผอมอยู่แล้ว จาก51แพ้ท้องลดเหลือ46 ขึ้นกลับมา51เหมือนเดิม

บ้านนี้ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมาโลเดียว😂แต่น้ำหนักตัวลูกอยู่ในเกณปกติค่ะ